Có nên dán kính cường lực chống nhìn trộm?Top 4 kính cường lực chống nhìn trộm chất lượng nhất hiện nay

Có nên dán kính cường lực chống nhìn trộm_Top 4 kính cường lực chống nhìn trộm chất lượng nhất hiện nay

Khi ở nơi công cộng và có nhiều người lo ngại. Điều mà bạn lo sợ nhất là bị nhìn lén thông tin trên điện thoại, chẳng hạn như đồng nghiệp gửi bạn về bản kế hoạch dự án sắp tới và bạn bấm và xem, và những thông tin xuất hiện trên điện thọai sẽ bị người khác nhìn lén. Có thể tệ hơn là bị các đối thủ cạnh tranh nhìn thấy mà bạn không hề hay biết. Điều này rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến tương lại chúng ta sau này. Vì vậy bạn hãy lắp cho mình kính cường lực chống nhìn trộm để bảo vệ thông tin của mình thật an toàn nhé. Và bài viết dưới đây Berry Green Case N sẽ cho bạn biết về những công dụng mà kính cường lực chống nhìn trộm mang lại cho bạn nhé!

1.Kính cường lực chống nhìn trộm là gì?

Nếu bạn thắc mắc kính cường lực chống nhìn trộm là gì và bạn vẫn chưa hiểu về công dụng và tác dụng của chúng mang lại, cũng như kính cường lực có an toàn không. Trước tiên bạn cần nắm rõ định nghĩa của kính cường lực chống nhìn trộm. Kính cường lực chống nhìn trộm là một miếng kính có màu đen phía ngoài, giúp bảo mật thông tin của bạn một các tuyệt đối. Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm này giúp giảm thiểu tầm nhìn của đối phương và những cố tình nhìn vào nhằm đánh cắp thông tin. Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm chỉ cho những người chính diện thấy, trong phạm vi 90 độ thì bạn thấy chúng là một chiếc điện thoại bình thường, ngoài  góc nghiêng 90 độ bạn thấy chúng chỉ là một màu đen tối và không thể thấy gì thêm cả.

Kính cường lực chống nhìn trộm

Vì thế, bạn sẽ không còn lo lắng về việc người khác lén đọc tin nhắn của bạn, xem thông tin cá nhân của bạn. Nếu lúc trước bạn thường hay lo ngại về việc sử dụng điện thoại nơi công cộng, thì hiện nay nhà sản xuất đã thấu hiểm tâm lý của người tiêu dùng, đã cho ra mắt kính cường lực chống nhìn trộm, nhầm đảm bảo an toàn những thông tin của bạn khỏi những kẻ gian, vì chiếc kính cường lực chống nhìn trộm này chỉ cho người chính diện với góc nhìn 90 độ và sẽ hạn chế hoặc không thể nhìn thấy gì khi nhìn từ hướng khác nhìn thẳng vào chiếc điện thọai của mình.

2.Có nên dán kính cường lực chống nhìn trộm không?

Có nhiều lí do hiện nay khiến nhiều người dùng phải đắng đo về việc có nên dán kính cường lực chống nhìn trộm không. Do đây là sản phẩm chỉ mới ra mắt vào những năm gần đây nên việc dán kính cường lực chống nhìn trộm vẫn còn là vấn  đề  đang được nhiều ngườ quan tâm. Vậy hãy cùng Berry Green Case N tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của kính cường lực chống nhìn trộm mang lại nhé!

2.1Ưu điểm của kính cường lực chống nhìn trộm

Nhiều ưu điểm khi sử dụng kính cường lực chống nhìn trộm là sẽ giúp cho bạn có một cảm giác khác biệt khi cầm chiếc điện thọai đã dán chống nhìn trộm trên tay. Một cảm giác an toàn, một cảm giác chắc tay và không ngại chống đông người như trước kia nữa.

Ưu điểm của kính cường lực chống nhìn trộm

– Với thiết kế thông mình và chống nhìn trộm ở góc nghiêng 90 độ, nên miếng dán cường lực chống nhìn trộm này, được thiết kế ra để bảo vệ an toàn mọi thông tin của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng điện thoại nơi công cộng. Nếu trước đây bạn là một người sợ bị người khác nhòm ngó thì bây giờ bạn đã không cần phải lo về vấn đề này nữa. Vì chiêc kính cường lực chống nhìn trộm này sẽ  bảo vệ thông tin của bạn và ngăn chặn người khác lén đọc và xem những thông tin trên điện thọai của mình.

– Chiếc kính cường lực chống nhìn trộm này ngoài khả năng là chống nhìn trộm, nó còn có tác dụng là chống bám dầu, bám các dấu vân tay, ngoài ra còn giúp cho thao tác của bạn trở nên mượt mà và thoải mái hơn.

– Giúp cho điện thoai của bạn trở nên bền bỉ và cứng cáp hơn. Ngoài ra còn giúp tăng tuổi thọ của máy và tránh các trình tạng nứt vỡ khi và chạm.

2.2 Nhược điểm của kính cường lực chống nhìn trộm

Ngoài những ưu điểm mà kính cường lực chống nhìn trộm đã nêu ở trên, thì vẫn có những hạn chế mà khi sử dụng chúng. Cụ thể là kính cường lực chống nhìn trộm sẽ hạn chế khả năng hiển thị của màn hình của bạn, bằng cách làm giảm ánh sáng màn hình bạn xuống, mặc dù bạn đã bật full ánh sáng những nó hiển thị chưa hết tối đa. Nếu bạn đứng một góc nhìn ngoài phạm vi hiển thị của máy, thì bạn sẽ không thấy máy ở đâu và sẽ không thấy được những thông tin đang hiển thị, và nếu có ai đó gọi cho bạn, thì bạn chỉ nghe được âm thanh chứ không biết điện thoại đang ở đâu. Và đây cũng chính là nguyên nhân chính mà ảnh hưởng đến quyết định người mua, có nên dán kính cường lực chống nhìn trộm hay không. Theo bản thân người viết việc nên dán kính cường lực chống nhìn trộm hay không còn tùy vào quyết định của bạn. Nếu bạn là một người của công việc thì tôi khuyên bạn nên dính kính cường lực chống nhìn trộm để bảo vệ những thông tin của bạn một cách an toàn và tốt nhất nhé!

Nhược điểm của kính cường lực chống nhìn trộm

3.Top 4kính cường lực chống nhìn trộm chất lượng nhất hiện nay

3.1 Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm Mipow KingBull HD

Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm Mipow KingBull HD là miếng dán cường lực có thể dán được trên nhiều điện thoại, nhưng hiện nay dòng sản phẩm kính cường lực chống nhìn trộm Mipow KingBull HD này là dòng sảnp phẩm chuyền dành cho thiết bị đó là Apple. Với miếng dán cường lực này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng mà không e ngại đám đông, chiếc kính cường lực này còn có  tác dụng đó là chống các vết ố, trầy xước, vết bẩn và các tác động vật lý như va đập mạnh, rơi rớt.

Miếng dán kính cường lực chống nhìn trộm Mipow KingBull

Với thiết kế dần được cải tiến và liên tục làm mới, phần viền được làm vát cong, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm bởi sự ôm sát cạnh viền, và kính cường lực này sẽ ôm sát màn hình bạn, giúp cho bạn có cảm giác cầm chắc tay hơn và không lo các vấn đề sợ người khác nhìn lén.

Được làm từ chất liệu kính có độ cứng là 9H và hoàn toàn được làm 100% từ kính và không có pha thêm hợp chất nhựa, cho khả nằng bảo vệ tốt gấp 3 lần so với miếng dán thường. Ngoài ra, thiết bị này cũng có độ trong suốt cao và không ảnh hưởng đến độ hiển thị của màn hình, và kính cường lực chống nhìn trộm Mipow KingBull HD còn giúp cho thiết bị của bạn trở nên đẹp mắt hơn và có tính thẩm mỹ hơn.

3.2 Kính cường lực chống nhìn trộm Plus Zoda

Khi bạn còn đang băn khoăn và thắc mắc có nên dán kính cường lực chống nhìn trộm hay không, thì hôm nay kính cường lực chống nhìn trộm Plus Zoda sẽ trả lời cho bạn, với thiết kế chống nhìn trộm tuyệt đối, độ bảo mật của chúng mang lại là 100% và hiện nay kính cường lực này đã được tích hợp trên iPhone 13 và iPhone 14. Nó là một trong những phụ kiện quan trọng nhất giúp bảo vệ màn hình điện thọai của chúng ta. Do đã  được tích hợp trên điện thoại nên sẽ mang lại cảm giác cho người dùng cảm giác thỏai mái và không bị khó chịu khi sử dụng, ngoài tác dụng là chống nhìn trộm ra, kính cường lực chống nhìn trộm Plus Zoda còn các tác dụng siêu việt hơn các kính cường lực khác là bảo vệ điện thoại bạn khỏi các vết trầy, vế ố, bấm bụi và vân tay, giúp bạn mở khóa màn hình nhanh hơn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối.

Kính cường lực chống nhìn trộm Plus Zoda

3.3 Kính cường lực chống nhìn trộm Zoda

Kính cường lực chống nhìn trộm Zoda sẽ có tác dụng là hạn chế các góc nhìn của người xung quanh, khi bạn sử dụng điện thoại, nó chỉ hiển thị thông tin khi bạn đang nhìn chính diện, còn các góc nhìn khác sẽ không thấy gì hết, thứ họ thấy đó chính là một màu tối thui và không thể thấy được những gì hiển thị trên điện thoại. Kính cường lực chống nhìn trộm Zoda là dòng sản phẩm phổ biến với giá thành phù hợp và bạn có thể sở hữu cho mình một cách dễ dàng. Ưu điểm của sản phẩm kính cường lực chống nhìn trộm nhà Zoda là có khả năng chịu va đập tốt hơn các sản phẩm cùng phân khúc, chẳng hạn khi bạn đang đi ngoài đường và vô tình rớt điện thoại mình xuống đường, lúc này bạn không nên quá lo lắng vì kính cường lực chống nhìn trộm Zoda đã giúp bảo vệ điện thoại của bạn, ngoài khả năng chịu va đập, còn có khả năng chống xước, chống vết ố,  và vân tay giúp khởi động máy nhan hơn và bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn.

Kính cường lực chống nhìn trộm Zoda

3.4 Kính cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull 2

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là sản phẩm có  độ nổi bật nhất so với các sản phẩm đã được nêu ở trên. Do được thiết kế siêu mỏng và chỉ 0.25mm, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng và dễ dàng thao tác hơn. Với thiết kế mỏng nhẹ nên sản phẩm sẽ có những mặt lợi và hại khác nhau. Mặt lợi là sản phẩm mỏng nhẹ và dễ dàng thao tác, mặt hại là sản phẩm quá nhẹ nên sẽ làm cho khách hàng băn khoăn liệu sản phẩm có đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình không. Nhầm đáp ứng nhu cầu và giải đáp băn khoăn của khách hàng nên nhà sản xuất Kingbull đã tăng cường cải tạo và khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể yên tâm về độ bảo mật thông tin mà Kingbull mang lại.

Kính cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull 2

Không những thế kính cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull còn có tác dụng là bảo vệ mắt của bạn khi bạn đang làm việc, chơi game xem phim và các hoạt động giải trí khác trong thời gian dài. Và hơn thê nữa kính cường lực chống nhìn trộm Mipow Kingbull còn có khả siêu việt khác là chống bám vân tay, dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy, chống bám bản trên thiết bị điện thoại của bạn.

4. Kết luận

Việc lắp đặt sản phẩm kính cường lực chống nhìn trộm còn nằm ở nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn bảo mật thông tin của mình thật an toàn và kín đáo thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp cho mình một chiếc kính cường lực nhá!

Bạn có thể xem thêm tại fanpage của Berry Green Case N.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết.