Khóa học Fullstack Digital Marketing

Khóa đào tạo Full-stack Digital Marketing tại FPT Skillking sẽ cung cấp cho học viên kiến thức thực hành, tất cả những kỹ năng cần có về Digital Marketing. Giúp cho học viên có góc nhìn rộng hơn, đúng hơn để có thể triển khai các hoạt động tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

FPT Skillking phát triển khóa học dựa trên giáo án từ Skillking Ấn Độ và dựa trên tính đặc trưng của thị trường Việt Nam. Cấu trúc các khóa học được chia thành 4 nhóm kiến thức tương ứng với 4 học kỳ tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên.

5-01
Mask-group-2

Sau khi học FPT SKILLKING bạn được gì

Sinh viên FPT Skillking sau khi kết thúc khoá học sẽ nắm chắc TƯ DUY Digital Marketing và sử dụng thành thạo bộ CÔNG CỤ – KỸ NĂNG quan trọng phụ vụ cho công việc thực tế.

Kỹ năng mềm:
– Kỹ năng thuyết trình
– Kỹ năng làm việc nhóm
– Kỹ năng tư duy Logic
– Kỹ năng phỏng vấn viết CV
Và nhiều kỹ năng mềm khác.

Kỹ năng chuyên môn:
Giúp sinh viên nắm vững những kiến thức chuyên môn lẫn kiến thức thực tiễn trong doanh nghiệp. FPT Skillking xây dựng chương trình học có sự tham gia đào tạo chuyên môn từ phía doanh nghiệp, các buổi học sẽ được bố trí theo từng học kỳ hỗ trợ sinh viên cảm nhận được văn hóa doanh nghiệp ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên hoàn toàn tự tin xin việc làm ngay sau khi kết thúc ít nhất 1 kỳ học.
Thu nhập trung bình của sinh viên FPT Skillking sau khi ra trường trung bình 15-20 triệu đồng/tháng. (Thống kê từ hơn 200 sinh viên tốt nghiệp)