Nên mua sạc dự phòng nào tốt?Top 10 loại sạc dự phòng nên mua trong năm 2023

Nên mua sạc dự phòng nào tốt?Top 10 loại sạc dự phòng nên mua trong năm 2023

Pin sạc dự phòng là một phụ kiện cực kỳ phôt biến trong cuộc sống ngày nay của chúng ta, với thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc đẹp. Tuy vậy chúng ta vẫn thường hay hỏi “nên mua sạc dự phòng nào tốt” đó là một vấn đề nan giải. Vì vậy hãy cùng Berry Green Case N để tìm hiểu và chọn cho mình chiếc sạc dự phòng thật ưng ý nhá.

1. Các yếu tố và chức nằng pin sạc dự phòng

1.1 Dung lượng pin

Đây là một yếu tố quan trọng của pin sạc dự phòng. Khi mua sạc dự phòng bạn sẽ nghỉ ngay đến dung lượng pin là bao nhiêu. Nó có đáp ưng nhu cầu của điện thoại của bạn hay không. Hãy nghĩ về thiết bị của bạn sử dụng để sạc, nếu nó là máy tính bảng sẽ tốn rất nhiều dung lượng pin hơn so với sạc điện thoại thông thường. Để tìm hiểu bạn nên và không biết nên mua sạc dự phòng nào tốt thì bạn nên lên các trang mạng nghiên cứu để xem sạc dự phòng đó có phù hợp với bạn không.

Và có một sự thật cho thấy rằng pin sạc dự phòng không bao giờ là đủ 100% pin. Do quá trình an toàn hiện nay một số pin sạc dự phòng đã giới hạn lượng pin nhầm tránh pin sạc bị nóng quá và có thể gây cháy nổ. Đồng hồ hiển thị pin là 100% nhầm để cho  ta biết nó đã đầy. Nhưng không, nó vẫn chưa đầy đâu ạ. Vì tính an toàn nên sạc dự phòng sẽ hiện những con số đó nhầm đánh lạc hướng chúng ta. Ví dụ khi bạn mua sạc dự phòng 20000mAh và thiết bị điện thoại bạn tiêu thụ 5000mAh. Và bạn có thể nghỉ là sạc được 4 lần. Nhưng thực tế không phải vậy, bạn chỉ sạc tối đa là 3 lần mà thôi. Bạn có thể tính dung lượng pin sạc dự phòng của bạn thông qua công thức: (dung lượng pin sạc dự phòng * 3.7) : chia cho tổng số lần ước tính của bạn.

nên mua sạc dự phòng nào tốt

Pin sạc dự phòng không bao giờ đủ 100% dung lượng như thông số nhà sản xuất

1.2 Công suất sạc

Công suất sạc của pin sạc dự phòng là một vấn đề đang được  rất nhiều người quan tâm. Do hiện nay nhu cầu của con người đó với một thiết bị sạc dự phòng. Là phải nhanh, gọn và tiết kiệm được nhiều thời gian. Và sạc dự phòng cũng vậy, sạc dự phòng sạc nhanh cho thiết bị của mình thì càng được nhiều người chú ý và mua nhiều hơn. Nắm bắt được điều đó thì các nhà sản xuất pin sạc dự phòng đã tung ra nhiều dòng mẫu mã. Và bên cạnh đó công suất sạc sẽ được nâng lên và giúp cho thiết bị sạc nhanh hơn. Và khách hàng có thể lên các trang mạng xã hội để tìm cho mình câu trả nên mua sạc dự phòng nào tốt thì xuất hiện rất nhiều dòng mới ra mắt. Đặc biệt khách hàng nên mua những sạc dự phòng phù hợp với các dòng thiết bị của mình. Không nên lạm dụng quá nhiều vào sạc dự phòng. Vì có thể làm giảm tuổi thọ pin của máy và làm cho máy của bạn nhanh nóng hơn. Mọi người nên sử dụng chúng khi đi ra ngoài , những lúc mất điện hoặc ở những nơi không có điện.

nên mua sạc dự phòng nào tốt

Công suất sạc pin

1.3 Giá cả và chất lượng

Giá cả và chất lượng của sản phẩm là hai thứ luôn song hành với nhau. Giống như câu “tiền nào của nấy”. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc giá cả khi mua sạc dự phòng để đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn mua sạc dự phòng cho điện thoại của mình thì bạn nên mua loại có giá tầm trung là từ 300.000 – 400.000 đồng. Và bạn muốn mua thêm sạc dự phòng cho các thiết bị khác như ipad, máy tính bảng. Bạn cần lên các trang mạng để nghiên cứu nên mua sạc dự phòng nào tốt.  Thì bạn nên nhấp vào và tìm hiểu về các dòng pin sạc đó có chất lượng hay không. Lưu ý khi mua sạc dự phòng cho các thiết bị như ipad, máy tính bảng. Bạn nên mua sạc loại tốt và giá thành cao vì giá cả và chất lượng của sản phẩm. Là hai thứ luôn song hành nhau.

1.4 Đèn led báo hiệu trên sạc dự phòng

Đèn chỉ báo nguồn thường là một bộ phận và ít chú ý đến, khi mọi người chọn sạc dự phòng nhưng đây là một tính năng vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tuổi thọ của pin, dung lượng pin còn bao nhiêu, báo pin đã đầy hoặc chưa. Đèn LED trên sạc dự phòng sẽ báo hiệu cho bạn các mức pin của sạc dự phòng.Và nó sẽ cho bạn biết là sạc dự phòng của bạn đã đầy hay chưa. Từ đó, bạn sẽ biết khi nào cần làm đầy bộ sạc hay xem xét sạc thêm các thiết bị khác nếu đủ dung lượng.

1.5 Chọn sạc dự phòng có nhiều cổng sạc

Các bộ sạc dự phòng ban đầu chỉ có một cổng sạc duy nhất, nhưng do nhu cầu của mọi người sử dụng ngày càng nhiều và muốn sạc nhiều thiết bị cùng lúc nên các bộ sạc có từ 2 cổng trở lên bắt đầu ra đời. Với một bộ sạc đa cổng, sẽ rất tiện lợi cho bạn khi có thể sạc chung các thiết bị như máy tính, ipad lại với nhau.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nếu có nhiều thiết bị được sạc cùng một lúc, như điện thoại, ipad, máy tính bảng cùng sạc thì pin sạc dự phòng có thể không cung cấp đủ dòng điện tối đa cho mỗi cổng. Và dẫn đến nóng pin, và làm giảm tuổi thọ pin. Tổng dòng điện sẽ được chia sẻ giữa các cổng, dẫn đến việc sạc thiết bị chậm hơn.

2. Top 10 thương hiệu sạc dự phòng tốt nhất hiện nay, giúp bạn giải đáp thắc mắc nên mua sạc dự phòng nào tốt

2.1 Pin sạc dự phòng nhà Xiaomi

– Nhắc đến thương hiệc sạc dự phòng tốt nhất năm 2023, chúng ta không nên bỏ qua sạc dự phòng đến từ nhà Xiaomi. Nhầm giúp cho người dân khỏi phải thắc mắc nên mua sạc dự phòng nào tốt. Thì nhà Xiaomi đã tung ra nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau với nhiều kích thước và màu sắc bắt mắt, giúp đem lại cho người dùng cảm giác cầm nấm và gọn nhẹ hết sức có thể.

Nên mua sạc dự phòng nào tốt-Pin sạc dự phòng nhà Xiaomi

– Ưu điểm của sản phẩm là: thiết kế đơn giản nhưng mang lại vẻ sang trọng và tinh tế, sạc dự phòng được làm bằng chất lượng cao cấp và bền bỉ. Sản phẩm có tính năng tự ngắt khi đã sạc đầy, giá thành sản phẩm rẻ và phù hợp với mọi túi tiền của nhiều người.

– Nhược điểm của sản phẩm là: sản phẩm bị giới hạn lượt bán tại Việt Nam, do đây là từ công ty nước ngoài của Trung Quốc sản xuất nên sản phẩm chỉ được lưu hành nhiều ở nội bộ và trong nước.

2.2 Pin sạc dự phòng Energizer

– Energizer là một trong những hãng sạc dự phòng được nhiều khách hàng lựa chọn và được đánh giá là pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay. Với tiêu chí là cho ra  mắt nhiều mẫu mã mới và giúp cho nhiều người đỡ khỏi đau đầu khi không biết nên mua sạc dự phòng nào tốt thì Energizer đã ra mắt rất nhiều mẫu mới. Đây là thương hiệu được sản xuất từ Mỹ với nhiều công nghệ tiên tiến, chuyên sản xuất các loại phụ kiện điện thoại đặc biệt là pin sạc dự phòng.

Nên mua sạc dự phòng nào tốt- Pin sạc dự phòng Energizer

– Ưu điểm:

 • Dung lượng pin lớn, có thể lên đến 3000 mAh
 • Đảm bảo an toàn khi sử dụngvà đạt được chứng chỉ an toàn của Hoa Kỳ
 • Có thể chống ngắn mạch, quá tải, quá dòng
 • Sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Giá thành còn khá cao so
 • Kích thước khá to và trọng lượng nặng

2.3 Pin sạc dự phòng Anker

Anker là một thương hiệu chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm sạc dự phòng tốt nhất hiện nay. Đây là thương hiệu được sản xuất đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị thông minh và phục vụ cho người dùng. Với nhu cầu hiện nay của người mua thì việc nên mua sạc dự phòn nào tốt cũng được xem là vấn đề đáng được chú ý. Vì vậy Anker được xem là một trong những thương hiệu sạc dự phòng tốt nhất 2023 với những thành công nhất định.

nên mua sạc dự phòn nào tốt- Pin sạc dự phòng Anker

Pin Anker được đánh giá cao về dung lượng,chất liệu cấu tạo cũng như sử dụng nhiều công nghệ sạc hiện đại lên sạc dự phòng.

Pin sạc dự phòng Anker sở hữu một số ưu nhược điểm sau đây:

Ưu điểm:

 • Sản phẩm được ứng dụng công nghệ PowerIQ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị
 • Thiết kế nhỏ gọn, thuân tiên và dễ dàng mang theo bên người khi đi ra ngoài.
 • Tích hợp công nghệ sạc nhanh cho cổng vào và cả cổng ra giúp tiết kiệm tối đa thời gian sạc cho người dùng
 • Dung lượng pin khá lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Nhược điểm:

 • Giá thành sản phẩm khá cao

2.4 Pin sạc dự phòng UmeTravel

Với tiêu chí là giúp giải đáp  thắc nên mua sạc dự phòng ở đâu thì UmaTravel đã đưa ra nhiều mẫu mã mới nhất cho khách hàng lựa chọn và được đánh giá là loại sạc dự phòng tốt nhất hiện nay.

nên mua sạc dự phòn nào tốt- Pin sạc dự phòng UmeTravel

Ưu điểm:

 • Sản phẩm có đèn LED thông báo mức pincủa bạn đã đầy hoặc chưa đầy. Hạn chế tình trạng nóng và quá tải.
 • Tích hợp tính năng sạc nhanh
 • Thiết kế thanh lịch, sang trọng
 • Một số sản phẩm còn tích hợp hỗ trợ sạc không dây

Nhược điểm:

 • Giá thành của sản phẩm khá cao

2.5 Pin sạc dự phòng Xmobile

Cũng là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, Xmobile được đánh giá cao bởi dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến.

 nên mua sạc dự phòn nào tốt - Pin sạc dự phòng Xmobile

– Ưu điểm:

 • Mức giá khá tốt, được đánh giá là rẻ phù hợp với túi tiền nhiều người
 • Độ bền khá cao
 • Tốc độ sạc nhanh chóng
 • An toàn khi sử dụng
 • Thân thiện và dễ dàng mang theo bên người khi đi ra ngoài

– Nhược điểm:

 • Có nhiều sản phẩm bị làm nhái trên thị trường
 • Cấu tạo chắc chắn, bền bỉ, chống bám bẩn

2.6 Pin sạc dự phòng Samsung

Đây là ông lớn trong ngành công nghệ đến từ Hàn Quốc. Với uy tín và chất lượng lâu đời. Samsung còn được nhiều người biết đến và sẵn sàng tin tường khi mua sản phẩm đến từ nhà Samsung.

Sạc dự phòng Samsung là một trong những loại pin sạc hàng đầu tương thích nhiều thiết bị. Và là lựa chọn của nhiều nhà, vì độ thân thiện và uy tín của sản phẩm mang lại luôn được nhiều khách hàng quan tâm

nên mua sạc dự phòn nào tốt_Pin sạc dự phòng Samsung

Chất lượng của pin sạc dự phòng Samsung là không phải bàn cãi, nhưng bên cạnh đó sản phẩm còn có những ưu điểm khác cần kể đến như sau:

– Ưu điểm:

 • Chất lượng ưu việt
 • Vỏ ngoài được làm từ chất liệu kim loại, thiết kế đẹp mắt và đem lại cho người dùng vẻ ngoài sang trọng và cảm thấy tự tin khi đi bên ngoài.
 • Có tính năng sạc nhanh
 • Cung cấp nhiều sản phẩm với mức dung lượng pin đa dạng (lên đến 20.000 mAh)
 • Giá thành khá dễ chịu và phù hợp với nhiều người

– Nhược điểm:

 • Thời gian sạc đầu vào khá lâu

2.7 Pin sạc dự phòng Aukey

Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, điện tử, Aukey đang dần chứng tỏ mình là một trong những ông lớn về lĩnh vực đồ công nghệ và trong tương lai Auker sẽ  là một nhà sản xuất tầm cỡ.

Pin sạc Aukey có tính năng sạc nhanh

 nên mua sạc dự phòn nào tốt_Pin sạc dự phòng Aukey

Khi sử dụng pin sạc dự phòng Aukerbạn sẽ nhận ra một số điểm đáng lưu ý sau:

– Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt
 • Tích hợp tính năng sạc nhanh
 • Giá bán khá cạnh tranh

– Nhược điểm:

 • Khó sử dụng và không mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng

2.8. Pin sạc dự phòng Sony

Pin sạc Sony được đánh giá cao về chất lượng do đã có danh tiếng lâu đời về các dòng sản phẩm như tivi, máy tính bảng, điện thoại, thì hiện nay Sony đã phát minh ra sản phẩm sạc dự phòng và giúp cho nhiều người dùng sử dụng thỏai mái nhất.

 nên mua sạc dự phòn nào tốt_Pin sạc dự phòng Sony

Thâm niên lâu năm trong lĩnh vực công nghệ khiến nhiều người dùng tin tưởng ở chất lượng của các loại pin sạc dự phòng Sony. Một số ưu nhược điểm có thể kể qua như sau:

– Ưu điểm:

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội
 • Sử dụng pin Lithium Polymer

– Nhược điểm:

 • Giá thành của các loại pin khá cao

2.9 Pin sạc dự phòng OPPO

OPPO là thương hiệu điện tử với các thiết bị di động nổi tiếng trên thị trường, và được khách hàng biết đến. Tuy đã được thành lập từ rất lâu đời. Nhưng độ hot của sản phẩm luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Cũng như các hãng khác, ngoài việc sản xuất điện thoại, tai nghe ra OPPO cũng cung cấp các phụ kiện pin sạc dự phòng cho máy mà người dùng cần sở hữu

 nên mua sạc dự phòn nào tốt_Pin sạc dự phòng OPPO

Pin sạc dự phòng OPPO có các đặc điểm sau đây:

– Ưu điểm:

 • Dung lượng pin khá lớn với hiệu suất sạc nhanh lên đến 65%
 • Tích hợp chuẩn sạc nhanh VOOC 30W nếu sạc với điện thoại của hãng
 • Sản phẩm làm từ vỏ nhựa với thiết kế tinh tế đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái và có thể đem đi nhiều nơi

– Nhược điểm:

 • Mẫu mã chưa thật sự đa dạng
 • Giá thành khá cao so với các đối thủ khác

2.10. Pin sạc dự phòng Mophie

Pin sạc dự phòng Mọphie luôn được đánh giá cao trên thị trường. Và được sản xuất tại Mỹ. Với độ uy tín của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm mang lại.

Check qua những điểm đáng lưu ý sao đây để biết vì sao bạn nên mua cho “dế yêu” một sản phẩm pin sạc dự phòng Mophie.

 nên mua sạc dự phòn nào tốt_Pin sạc dự phòng Mophie

– Ưu điểm:

 • Một số sản phẩm được tích hợp dây sạc cáp Lightning ngay trên thân bộ sạc, đặc biệt thuận tiện cho người dùng Apple.
 • Có nhiều đầu ra
 • Chất lượng được đánh giá cao
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Dung lượng pin khá lớn (từ 10.000 mAh đến 20.000 mAh)

– Nhược điểm:

 • Giá thành cao, thuộc phân khúc cao cấp

3. Kết Luận

Việc lựa chọn cho mình một sạc dự phòng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn mua cho mình pin sạc dự phòng thật ưng ý thì hãy xem những loại sạc dự phòng mình đề xuất phía trên nhá. Cảm ơn bạn đã xem bài.

Xem thêm: Berry Green Case N

Liên hệ fanpage để xem thêm: Berry Green Case N