5 cách tạo ốp lưng điện thoại Handmade siêu đơn giản

9 cách tạo ốp lưng điện thoại Handmade siêu đơn giản

Ốp lưng điện thoại là một phần không thể thiếu để bảo vệ điện thoại và thay vì lựa chọn sau đó mua sản phẩm thì bạn cũng có thể làm được một chiếc ốp lưng Handmade cho riêng mình. Ốp lưng điện thoại có rất  nhiều cách trang trí, chỉ cần bạn có chiếc ốp lưng trần thì việc trang trí theo sở thích của bản thân với những họa tiết xinh tươi, phụ kiện đính kèm và theo các xu hướng tạo nên được cảm giác hài lòng và trân quý.

Với những chiếc ốp lưng này bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè hay người yêu. Sau đây cùng Berry Green Case N xem những cách trang trí ốp lưng điện thoại handmade nhé.

1. Chuẩn bị các nguyên vật liệu để thỏa sức sáng tạo

Khi tự tay mình làm những chiếc ốp lưng ấy thì đương nhiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dung cụ để sẵn sàng thỏa sức sáng tạo theo đam mê sở thích cá nhân của mình :

Ốp lưng điện thoại Handmade
cách làm ốp lưng điện thoại handmade đơn giản

Bạn cần những chiếc ốp lưng trong suốt hoặc những chiếc ốp lưng trơn có màu, keo, băng dính hai mặt, màu vẽ,…Tạo và lên ý tưởng chi việc trang trí ốp lưng theo sở thích cá nhân, xu hướng của bản thân mình nhé.

2.Những cách trang trí ốp lưng điện thoại handmade

2.1.Dùng những hình dán trang trí

Khi nhắc đến những hình dán trang trí thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những nhãn dán theo một bộ phim hoạt hình hay các nhãn dán của tự game nào đó mà bạn biết đến.

Chỉ việc sưu tầm các nhãn dán ấy hoặc tận dụng những nhãn dán có sẵn bạn có thể trang trí lên chiếc ốp lưng của mình, lựa chọn và sắp xếp phù hợp và có thể chọn một hoặc nhiều các nhãn dán sẽ tạo ra sản phẩm ốp lưng tùy theo sở thích.

Việc dán các hình dán trang trí lên ốp lưng tuy đẹp và dễ dàng nhưng bạn cũng cần lưu ý về yếu điểm của các loại nhãn dán vì tùy loại nhãn mà độ bám dính, độ bền cũng khác nhau. Tóm lại nếu bạn sử dụng, bảo quản đúng cách thì sẽ giúp được phần nào về việc giữ cho chiếc ốp lưng bền hơn. cuối cùng là tận hưởng chiếc ốp lưng điện thoại handmade của bạn thôi.

2.2 Tận dụng màu nước để trang trí ốp lưng

Về việc sử dụng màu nước để trang trí thì bạn nên sử dụng loại ốp lưng trong suốt hoặc ốp lưng dẻo màu đen để hợp cho việc vẽ lên những màu sắc sặc sỡ theo ý thích của bản thân mình, theo sở thích của người yêu, bạn bè và người thân trong gia đình vào những dịp đặc biêtj.

Trước tiên thì ưu tiên việc làm sạch bề mặt chiếc ốp bạn sẽ vẽ lên. Sử dụng những chiếc cọ vẽ tùy thuộc vào ý định bạn vẽ những gì lên chiếc ốp lưng và có thể theo mẫu hình vẽ hoặc ý tưởng sáng tạo riêng của bản thân để tạo ra chiếc ốp lưng điện thoại handmade vừa ý.

Màu nước cũng là loại dễ phai màu theo thời gian, dù là loại màu nào đi nữa nếu không bảo quản đúng cách thì đều có khả năng bị phai nhòa nếu không biết cách bảo quản đúng. Nếu sử dụng keo tráng qua một lớp mỏng thì sẽ giúp chiếc ốp lưng bền bỉ hơn và cầm có cảm giác chắc tay hơn.

2.3 Ốp lưng với thiết kế đẹp đơn giản bằng hoa ép

Những chiếc ốp lưng này được lấy ý tưởng từ việc ép những bông hoa vào trang sách để lưu giữ. Nhất là những lứa tuổi học sinh và sinh viên rất ưa thích cũng từ đó mà cho ra thành phẩm là những chiếc ốp lưng tự tay mình làm kèm những chiếc hoa xinh sắn.

Ốp lưng hoa ép

Đúng như cái tên của chiếc ốp lưng này thì chúng được làm đơn giản từ hoa ép lên ốp lưng rất đẹp dành cho các nàng thơ, lựa chọn những loại hoa tùy vào sở thích và tiến hành éo hoa vào ốp lưng.

Hầu như những chiếc ốp lưng từ hoa ép đều rất đẹp tuy nhiên cũng có thể thấy được là hoa ép không phải loại dùng được quá lâu vì có thể bị ngã vàng do khô héo. Nhưng chúng cũng dễ dàng thay thế nếu bạn thu thập và ép thêm những loại hoa mới vào chiếc ốp lưng hoặc đơn giản hơn thì bạn cũng có thể dùng hoa giấy, hoa giả để thay thế lên chiếc ốp lưng của mình.

>> Xem thêm: Top 5 ốp lưng ipad air 2 cao cấp đáng mua trong năm 2023

2.4 Dùng băng dính nhiều màu làm ốp lưng Handmade

Đối với cách làm ốp lưng này thì phù hợp với các bạn nữ hơn chính vì khi có thành quả rồi thường màu sắc, kiểu dáng của chiếc ốp lưng khá là sặc sỡ

Về cơ bản cách làm này chúng ta chỉ cần lên trước ý tưởng và chuẩn bị một chiếc ốp lưng trần và sau cùng là dán lên theo sở thích của bản thân bạn. Có thể dùng những chiếc ốp lưng handmade để tặng bạn bè hoặc cùng bạn bè làm ra để tạo ra không khí vui vẻ cùng với nhau.

Tuy nhiên cũng cần cẩn thận vì sản phẩm ốp lưng này tuy đẹp thường dùng rất nhanh hỏng vì chủ yếu là băng dính dần dần tự hết dính vào ốp.

2.5 Dùng sơn móng tay và phụ kiện đi kèm

Khi nhắc đến sơn móng tay thì có lẽ bạn nghĩ rằng tại sao lại dùng chúng, tuy nhiên thì sơn móng tay khá đa dạng màu sắc và óng ánh dưới ánh sáng và đó là một sự nổi trội hơn các loại màu thông thường.

Nếu chúng ta thêm những phụ kiện đi kèm trong sơn móng tay như kim tuyết lấp lánh, các loại hạt óng ánh và cuối cùng là đi kèm một chút sự khéo léo thì sẽ tạo nên được một chiếc ốp lưng đẹp theo sở thích của bản thân

Tuy nhiên thì cũng cần lưu ý về độ bền và cách bảo quản, sử dụng cần cẩn thận vì chủ yếu làm bằng sơn móng tuy đẹp nhưng độ bền không cao.

3. Kết luận

Mong những thông tin giúp ích được cho bạn trong việc tìm ra cho mình một trong những chiếc ốp lưng mà bạn muốn tự tay mình làm ra. cảm nhận được việc tạo ra sản phẩm này vui ra sao mà có thể thỏa sức sáng tạo được nhiều chiếc ốp lưng handmade đẹp và hợp với sở thích của bạn nhé.

Bạn có thể ghé qua trang của shop để đặt hàng những chiếc ốp lưng mà bạn ưng ý nữa nhé!

Page của BerryGreenCaseN 

Trang website của BerryGreenCaseN

Chúc bạn một ngày tốt lành và tận hưởng những giây phút thực hiện làm ốp lưng bên gia đình, bạn bè, người thân yêu của mình.