Để cho việc mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, Berry Green Case N hỗ trợ các phương thức thanh toán sau đây:

THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG (C.O.D)

– Tên gọi COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình.
– Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng. CSKH Berry Green Case Nsẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng.

– Hịn thức kinh doanh là online.
Berry Green Case N  chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên khu vực Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức.

Giờ làm việc: 9:00 – 22:30

THANH TOÁN THẺ ATM VÀ THẺ TÍN DỤNG (VISA, MASTER…) QUA MÁY POS

Berry Green Case N  có hỗ trợ thanh toán thẻ qua hình thức cà thẻ trên máy pos, hỗ trợ được tất cả các ngân hàng trong nước. Ngoài ra khách hàng có thể thanh toán qua hình thức quét mã trên ứng dụng momo để tiện cho việc giao dịch

Quý khách mua hàng và thanh toán tại shop, khi có nhu cầu sử dụng thẻ Atm hoặc thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán v.v… Thu ngân sẽ xin thông tin và cà thẻ của khách qua máy pos được trang bị tại cửa hàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện cà thẻ thanh toán và ký tên xác nhận lấy hóa đơn để hoàn thành giao dịch.