5 tiêu chí để xác định sạc dự phòng nào tốt cho iPhone

sạc dự phòng nào tốt cho iPhone

Trong thời đại kỹ thuật số hóa, chiếc điện thoại smartphone đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mình được. Tuy nhiên một nhược điểm lớn của các dòng iPhone là thời lượng sử dụng rất thấp. Thế nên việc mang theo mình pin sạc dự phòng để tiếp tục sử dụng các tính năng tuyệt vời của các sản phẩm Apple mà không phải lo tìm kiếm ổ cắm sạc khi đi làm, đi công tác xa. Việc xác định cho mình sạc dự phòng nào tốt cho iPhone cũng rất quan trọng.

Việc lựa chọn cho mình chiếc pin sạc dự phòng giúp tăng trải nghiệm sạc của bạn và đảm bảo rằng bạn luôn có nguồn sạc năng suất và đáng tin cậy khi bạn đang cần đến nhất. Việc có quá nhiều sản phẩm sạc dự phòng trên thị trường ngày nay, bạn cần cân nhắc một số yếu tố quan trọng để có một quyết định chọn sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone của bạn. Chúng mình xin gợi ý chọn bạn 6 tip để chọn cho mình pin sạc dự phòng phù hợp với iPhone của bạn.

1. Tiêu chí xác định chiếc sạc dự phòng nào tốt cho iPhone

1.1. Dung lượng pin sạc dự phòng

Bạn cần phải xác định xem bạn cần bao nhiêu lượng pin phù hợp với mức sử dụng điện thoại của bạn. Hãy cân nhắc rằng dụng lượng pin iPhone của bạn, và bao nhiêu lần sạc cho một lần sạc đầy của sạc dự phòng. Một pin sạc dự phòng có dung lượng lớn từ 10,000 mAh hay hơn sẽ sạc cho iPhone của bạn nhiều lần hơn. Phù hợp cho những lần đi chơi xa mà không lo về việc đi tìm ổ cắm sạc

1.2. Sự tiện lợi trong việc mang theo sạc dự phòng

Kích thước và khối lượng của cục sạc dự phòng cũng nên là một tiêu chí mà bạn cần cân nhắc. Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển tới nhiều nơi do tính chất của công việc, bạn có thể lựa chọn cho mình cục sạc gọn nhẹ, không nặng để phù hợp cho việc bỏ vào túi, ba lô của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải ghi nhớ rằng việc có dung lượng lớn cũng đồng nghĩa là sạc dự phòng của bạn sẽ có kích thước lớn hơn và nặng hơn.

>> Xem thêm: Top sạc dự phòng mini siêu nhỏ chính hãng và giá cả phải chăng

1.3. Cổng đầu ra của sạc

Bạn cũng cần ghi nhớ sạc dự phòng có bao nhiêu cổng sạc và loại cổng sạc nào. Đa số các loại sạc dự phòng sẽ có từ một đến hai loại cổng đầu ra cho sạc. Bạn cần tìm loại cổng sạc tương thích với chiếc iPhone của bạn như cổng Lightning, USB Type C.

sac du phong nao tot cho iphone
Sạc dự phòng gọn nhẹ phù hợp với việc đi lại nhiều.

1.4. Tốc độ sạc

Một phần mà bạn cần cân nhắc nữa là tốc độ sạc của sạc dự phòng. Bạn có thể tìm kiếm cho mình sạc dự phòng có cung cấp công nghệ sạc nhanh như Power Delivery (PD) hay công nghệ sạc nhanh Qualcom, việc sạc dự phòng sở hữu các loại công nghệ này giúp giảm thời gian sạc dành cho iPhone của bạn. Vì vậy khi tìm mua sạc dự phòng cho iPhone bạn cũng cần phải cân nhắc về tính năng sạc nhanh của sản phẩm.

1.5. Các tính năng an toàn được tích hợp

Hãy đảm bảo rằng sạc dự phòng có tích hợp các tính năng an toàn để bảo vệ iPhone của bạn. Các chức năng này có thể là bảo vệ sạc quá tải, bảo vệ khỏi bị đoản mạnh, và khả năng kiểm soát nhiệt độ, Những chức năng này giúp bảo vệ iPhone và sạc dự phòng của bạn có nguy cơ bị hư hại, hỏng hóc.

1.6. Thương hiệu và Review

Một điều quan trọng nữa là sự uy tín của thương hiệu pin dự phòng mà bạn đang có dự định mua. Bên cạnh đó cần phải xem các review từ những khách hàng trước và từ đó bạn sẽ quyết định được rằng đâu là sạc dự phòng phù hợp cho iPhone dựa vào những trải nghiệm của họ về  chất lượng, khả năng hoạt động và mức độ tin cậy. Vậy bạn cần tìm những thương hiệu nổi tiếng có khách hàng review khách quan và có hỗ trợ bảo hành cho bạn.

Như vậy khi đã tìm hiểu đầy đủ các tiêu chí này, bạn đã có thể thu hẹp lại các lựa chọn cho sạc dự phòng của mình. Từ đó lựa chọn xác định rằng loại sạc dự phòng nào tốt nhất cho iPhone của bạn. Hãy nhớ rằng cần việc dành tiền của bạn để mua sạc dự phòng chất lượng tốt sẽ đảm bảo được tuổi thọ cục pin iPhone.

Bạn đã có thể chọn cho mình sạc dự phòng phù hợp và tốt cho iPhone vậy cùng chúng mình tìm hiểu cách bảo quản được tuổi thọ của pin iPhone cũng như là sạc dự phòng của bạn để đảm bảo tính dài lâu của điện thoại.

2. Lợi ích nếu bạn lựa chọn pin dự phòng phù hợp cho iPhone

2.1. Sạc dự phòng không sạc

Đối với trường hợp sạc dự phòng không hiển thị đang thực hiện sạc. Bạn cần chắc chắn rằng bạn đang dùng đúng dây sạc và củ sạc. Cần kiểm tra xem cổng sạc và dây sạc đi kèm của sạc dự phòng có gặp vấn đề nào hay không.

2.2. Hạn chế để thiết bị của bạn bị cạn sạch pin

Việc để thiết bị di động của bạn bị cạn sạch pin cũng là một nguyên nhân khiến cho tuổi thọ di động của bạn ngày càng xuống thấp dần. Bạn nên hạn chế để cho phần trăm pin iPhone của bạn xuống cực thấp tới 5%. Vậy với chiếc pin sạc dự phòng, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề pin iPhone đạt mức ngưỡng báo động.

2.3. Việc vừa sạc vừa sử dụng thiết bị

Khi bạn có sẵn sạc dự phòng với bạn, việc sử dụng iPhone của bạn trong khoảng thời gian dài hơn mà không cần phải lo lắng nhiều về việc hết pin trong lúc sử dụng, không gián đoạn quá trình sử dụng. Giúp bạn làm việc, giải trí, hoặc sử dụng mà không lo bị gián đoạn khi hết pin.

2.4. Có nguồn sạc dự phòng khi khẩn cấp

Sạc dự phòng có công dụng như nguồn pin dự phòng tuyệt với trong trường hợp khẩn cấp hay bạn không tìm thấy ổ cắm sạc. Việc có cục pin dự phòng đầy pin sẽ đảm bảo chiếc iPhone của bạn vẫn còn pin để sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng.

2.5. Tối đa hóa hiệu suất làm việc và sự tiện nghi

Có sự trợ giúp từ sạc dự phòng không làm gián đoạn quá trình làm việc tràn đầy năng suất và luôn có nguồn pin dự phòng khi đi lại. Điều này cũng là điều có lợi đối với người sử dụng liên tục iPhone cho công việc, bảo đảm bạn sẽ không lỡ những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng hay cần truy cập vào những ứng dụng cần thiết cho công việc. Vì vậy bạn cũng cần tìm cho mình sạc dự phòng nào tốt cho iPhone của bạn.

sac dư phong phu hop cho iphone
Sạc dự phòng đem lại sự tiện lợi tuyệt vời khi di chuyển xa.

2.6. Cung cấp pin cho thiết bị khác

Hiện tại rất nhiều sạc dự phòng có nhiều cổng sạc USB phù hợp hay thậm chí thêm nhiều đầu sạc khác, cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Sự đa năng này không chỉ giúp bạn sạc iPhone của bạn mà còn thiết bị khác trong hệ sinh thái của Apple.

Sạc dự phòng phù hợp cho iPhone
Sạc dự phòng có nhiều cổng giúp sạc nhiều thiết bị hơn.

Bằng việc có thêm cục pin sạc dự phòng trong đời sống hằng ngày giúp bạn gia tăng tuổi thọ của pin và hiệu năng làm việc của chiếc iPhone của bạn. Từ đó mà bạn có sự trải nghiệm không bị gián đoạn và đầy năng suất hơn.

Chúng mình mong sự hướng dẫn đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích giúp bạn xác định được loại sạc dự phòng nào tốt nhất cho iPhone của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Fanpae của chúng mình để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Facebook

Trả lời