Top 2 thương hiệu kính cường lực tốt, bền bỉ bạn nên biết.

Cường lực điện thoại

Phụ kiện điện thoại có đa dạng những món phụ kiện khác nhau, từ màu sắc phụ kiện công dụng, thương hiệu và chất lượng. Trong đó không thể không kể đến cường lực điện thoại, món vật có thể giúp điện thoại của bạn tránh trầy xước màn hình hoặc bảo vệ trong trường hợp điện thoại bạn bị rơi vỡ. Vậy nhiều thương hiệu cường lực mọc lên như nấm trên thị trường ngày nay thì loại cường lực nào thật sự tố, bền bỉ cho điện thoại của bạn, hôm nay hãy cùng BerryGreen caseN tìm hiểu công dụng cũng như thương hiệu tốt, bền bỉ bạn nhé.

1. Kính cường lực trên thị trường có thật sự tốt? Lí do nên chọn dán cường lực.

 1.1 Những loại kính cường lực có trên thị trường bạn nên biết.

Những điều tích cực mà cường lực mang đến cho điện thoại của bạn là không thể phủ nhận, vì nó giúp bảo vệ tốt hoàn toàn mặt cảm ứng của điện thoại của bạn, tránh trường hợp gây trầy xước trực tiếp đến màn hình điện thoại thông minh của bạn. Nhưng thay vào đó nếu bạn chọn những miếng dán cường lực không rõ thương hiệu hoặc nguồn gốc có thể ảnh hưởng đến mặt cảm ứng của bạn, vì vậy hãy chọn miếng cường lực uy tính nhé.

Kính cường lực bảo vệ màn hình điện thoại khỏi tác động bên ngoài
                                                                       Kính cường lực bảo vệ màn hình điện thoại khỏi tác động bên ngoài

Kinh cường lực được biết đến là một miếng dán được dán trực tiếp lên màn hình điện thoại của bạn tránh được những ảnh hưởng tác động từ bên ngoài. Được chia thành nhiều loại khác nhau từ những loại đơn giản để chống trầy cho điện thoại thì còn có những loại như chống nhìn trộm, chống tia UV của ánh sáng mặt trời.

kính cường lực điện thoại
                                                      Kính cường lực điện thoại

+Kính cường lực được dán lên màn hình một cách vừa vặn che phủ toàn bộ màn hình điện thoại. Kính cường lực cho được hoàn toàn được mặt cảm ứng của điện thoại (mặt trước của điện thoại). Phần tràn viền của một số hãng điện thoại cũng được kính dán cường lực che phủ toàn bộ phần tràn viền đó, những loại kính đó được gọi là kính cường lực 3D, 4D, 9D và có tận kính cường lực 25D với mức độ số đứng trước D càng cao cũng không nói đúng được mức độ bao phủ của kính cường lực cũng như chất lượng của kính dán cường lực.

+Tiếp đến là kính cường lực chống nhìn trộm của kính cường lực.

Như tên gọi của mình miếng dán cường lực này có thể chống được việc nhìn trộm. Cụ thể, nếu bạn nhìn điện thoại với hướng trực tiếp của mình nhìn thẳng vào màn hình bạn có thể thấy những thông tin được hiển thị trên điện thoại một cách binh thường, nhưng nếu bạn nhìn từ hướng xéo ví dụ người kế bạn nhìn vào điện thoại của bạn sẽ không thể thấy được những thông tin trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp bất tiện khi nếu bạn cần nhìn điện thoại của mình từ hướng khác bạn sẽ kh thể thấy được những thông tin.

Kính cường lực chống nhìn trộn
                                                    Kính cường lực chống nhìn trộn

Việc này có thể gây những bất tiện nhất định, bạn nên cân nhắc kĩ khi sử dụng nhé.

+ Kính cường lực chống tia UV từ tia nắng mặt trời: kính dán cường lục này bao gồm phần kính không có keo, được thiết kế bo cong màn hình điện thoại có độ cong tràn viền. Cùng với đó loại kính cường này cần có loại keo UV đi kèm khi mua. Loại dán cường lực này yêu cầu kĩ thuật nhất định để có thể dán nó, tránh những trường hợp bạn dán lệch kính cường lực mà gây ảnh hưởng đến màn hình của bạn cùng với đó là chất lượng trãi nghiệm sản phẩm.

1.2 Lí do bạn nên dán cường lực cho điện thoại của bạn.

Kính cường lực cho điện thoại có những công dụng rất tuyệt vời. Bạn nên chọn dán cường lực cho điện thoại của bạn vì một số lí do như sao: cường lực sẽ chống trầy cho màn hình điện thoại của bạn, mang đến cho bạn cảm giác sử dụng an toàn vì đã có 1 lớp bảo vệ cho màn hình đem đến sự thoải mái và an toàn cho sử dụng

Nếu bạn chọn đúng loại cường lực có uy tính sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng chiếu của màn hình cảm ứng của điện thoại của bạn, cuối cùng là sẽ bảo vệ được màn hình của bạn khỏi những tác động sự cố bên ngoài như rơi vỡ màn mình vì đã có màn kính cường lực bảo vệ.

+ Bảo vệ màn hình của bạn tránh trường hợp trầy xước: vì cường lực được dán trực tiếp lên màn hình một lớp kính nên sẽ được bảo vệ khỏi những lần va chạm hoặc móng tay  gây trầy trực tiếp lên màn hình điện thoại, và đặc biệt miếng dán cường lực cũng khó để trầy do có một lớp bao phủ khác.

+ Cảm giác khi dùng kính cường lực: bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết được điện thoại của mình đã có 1 lớp bảo vệ màn hình ra khỏi những tác động từ bên ngoài. Lớp kính cường lực ngoài bảo vệ màn hình điện thoại ra còn mang đến cho mình một cảm giác an toàn. Những loại kính cường lực trên thị trường ngày nay cũng không làm mất đi cảm giác lướt trên màn hình thật. Độ bền của kính cũng được đảm bảo theo thời gian nếu bạn lựa chọn đúng hương hiệu uy tính.

Cường lực bảo vệ màn hình điện thoại
                                                Cường lực bảo vệ màn hình điện thoại

+ Ngoài những lực ích trên cuối cùng là về phần tác động mạnh như những trường hợp lỡ làm rơi rớt điện thoại của bạn thì kính cường lực mới thực sự phát huy được tác dụng của mình là bảo vệ màn hình của bạn khỏi tính trạng nứt hoặc đến tình trạng nặng hơn là bạn phải thay mình, một lần đầu tư vào kính cường lực điện thoại sẽ giúp bạn vừa có cảm giác an toàn và có thể bảo vệ được màn hình khỏi trường hợp rơi vỡ.

Tuy nhiên cũng có những mặt hạn chế khi bạn sử dụng kính cường lực. Đầu tiên phải kể đến việc những loại kính cường lực không phản ánh đúng màu sắc của màn hình điện thoại, ví dụ khi bạn dùng trong một thời gian dài và dùng dưới ánh nắng trực tiếp màu của màn hình điện thoại của bạn sẽ bị ố vàng hoặc giảm màu sắc hiển thị thậm chí làm màu sắc biến đổi như đã nếu trên.

Đi cùng đó sẽ có những miếng dán cường lực sẽ không có chất lượng ví dụ như khi bạn sử dụng sẽ có những tình trạng không thể thao tác trên điện thoại hoặc màn hình dơ, lúc đó bạn phải tháo cường lực ra mới có thể tiếp tục sử dụng, có những loại kính cường lực không thể che phủ được toàn bộ màn hình của những dòng điện thoại tràn viền gây cảm giác khó chịu và không bảo vệ tốt toàn bộ màn hình điện thoại. Làm chiếc điện thoại di động của bạn không có được thẩm mỹ, làm điện thoại của bạn không đẹp.

Cùng với đó với việc những thương hiệu dán cường lực mọc lên như nấm ngày nay làm bạn có quá nhiều sự lựa chọn, để có thể chọn được một hãng uy tính và có chất lượng được xem là một chuyện khó. Nếu bạn xem và chọn đại một thương hiệu nào đó trên thị trường để sử dụng trên điện thoại của bạn vừa không đảm bảo được thẩm mỹ làm điện thoại của bạn nhìn thô cũng không thể nào đảm bảo được chất lượng bảo vệ cho điện thoại của bạn.

Phía trên là những lí do nên và những mặt trái của việc dùng kính cường lực cho điện thoại của bạn.

2. Những thương hiệu kính cường lực tốt bạn có thể tham khảo.

2.1 Kính cường lực Gorilla Glass

Được biết đến là kính cường lực được sản xuất bởi hãng kính cường lực của Mỹ được xem có chất lượng hàng đầu thế giới. Kính cường lực Gorilla Glass được biết đến là hệ kính kế tiếp của Gorilla Glass. Kính cường lực được biết đến bởi những điều mà nó đem lại thật sự có chất lượng. Được biết đến có độ bền cực lớn theo thời gian, ngoài ra còn có khả năng chịu được tác động mạnh của sự rơi rớt từ 2m.

Kính cường lực có tính trầy xước cao, dựa trên một thử nghiệm được dùng máy tác động 1 lực lên 2 mặt kính, một là mặt kính hãng khác và một mặt là mặt kính cường lực Gorilla Glass. Hình bên dưới cho bạn thấy được sự khác biệt và sức chịu chống trầy xước của thương hiệu kính cường lực đến từ Mỹ này.

Kính cường lực Gorilla Glass
Kính cường lực Gorilla Glass

Ngoài ra ở độ cao từ 2m trở về khi rơi rớt kính cường lực giúp màn hình của bạn được hạn chế nứt hoặc vỡ màn hình. Ngoài ra, còn có thể chịu đựng những trọng lượng gấp 10 lần những loại kính thông thường.

Tuy nhiên, kính cường lưc cxng sẽ có những vết trầy hoặc nứt nếu bạn không cẩn thận trong thời gian sử dụng. Nếu bạn tác động những lực mạnh lên điện thoại hoặc rơi vỡ thường xuyên thì màn hình điện thoại của bạn vẫn sẽ bị ảnh hưởng.

Kính cường lực hổ trợ cho những dòng sản phẩm của nhãn hàng Samsung.

2.2 Kính Cường Lực Asahi Dragontrail Glass

Thị trường phụ kiện điện thoại nói chung, và thị trường kính cường lực điện thoại nói riêng được ra mắt một sản phẩm mới vào năm 2011, kính cường lực Asahi Dragontrail Glass được tung ra thị trường với những mô tả có thể chịu được bô bền gấp 6 lần những loại cường lực bên trên thị trường, ngoài ra kính còn chịu được ực tác động mạnh trực tiếp lên mặt kính.

Kính Cường Lực Asahi Dragontrail Glass
                                           Kính Cường Lực Asahi Dragontrail Glass

Giúp người sử dụng có thể an tâm khi mang cho chiếc điện thoại của bạn một chiếc kính cường lực có thể chịu đựng sức mạnh như vậy. Kính cường lực sẽ không vỡ không bị vỡ khi có tác động một lực lớn lên kính.

Tuy nhiên, hầu hết mọi loại kính đều không có độ bền khi bị tác động từ bên góc của điện thoại, không đảm bảo được khi có trường hợp điện thoại bị rơi rớt là va đập phần cạnh trực tiếp xuống đất.

2.3 Các loại kính cường lực khác trên thị trường.

Ngoài hai loại kính cường lực bên trên thì chúng ta có thêm những lựa chọn hãng kính cường lực khác như: Zoda, Max Mipow Kingbull HD, Sapphire,…

Kính cường lực từ đó đến nay vẫn là một vật rất quan trọng với điện thoại vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ về kính rồi hãy mua sản phẩm bạn nhé, Sau đây nhà BerryGreen caseN chúng mình sẽ nói thêm cho bạn về miếng dán cường lực, cùng tìm hiểu nhé.

+ Miếng dán dẻo chống xầy xước cho màn hình điện thoại:

Được biết đến tên miếng dán PPF (paint Protection Flim) là miếng dán dẻo đời mới nhất, rất phổ biến với hầu hết mọi người trên thjij trường về giá cả và chất lượng. Phù hợp với hầu hết các loại điện thoại thông minh trên thị trường ngày nay. Tạo được tính thẩm mỹ đẹp mắt cho điện thoại của bạn.

Miếng dán cường lực
                                                                        Miếng dán cường lực

Có những điểm tốt về miếng dán cường lực này như rất mỏng không ảnh hưởng đến mức độ màu sắc, hạn chế được độ bám vân tay cũng như chống mồ hôi của tay bạn. Mặt khác của miếng này không thể chống được nứt và hư tổn đến màn hình vì công việc chính của miếng dán cường lực này chỉ có thể chống trầy xước cho điện thoại của bạn.

+ Miếng dán cường lực:

Có rất nhiều vật liệu tham gia để chế tạo miếng dán này, nên miếng dán này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi chọn một miếng dán nhỏ dọn nhưng có thể bảo vệ được màn hình của bạn mang lại trãi nghiệm sự dụng mướt mượt. Ôm trọn bảo vệ màn hình dù cho là màn hình cong của bạn. Tuy nhiên cũng không có thẩm mỹ cao vì đây cũng là miếng dán cường lực.

3. Kết luận 

Bên trên là những chia sẻ của chúng mình về miếng dán cường lực và kính cường lực cho điện thoại. Các bạn có thể ghé thăm BerryGreen caseN chúng mình để có thể đọc thêm những bài blog mới và tìm hiểu những sản phẩm của chúng mình.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi

Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ đổi trả khi sản phẩm gặp vấn đề

Hotline: 037 557 2101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *