5 Mẹo vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng tại nhà cực hiệu quả.

tẩy trắng ốp lưng bị ố vàng

Ốp lưng điện thoại là một trong những món phụ kiện cần thiết là hữu ích cho điện thoại của bạn. Ốp lưng điện thoại có thể bảo vệ được phần mặt sau của điện thoại. Hạn chế những tình trạng trầy cùng với đó bảo vệ được một phần điện thoại của bạn khi bị rơi vỡ. Trên thị trường có nhiều loại và mẫu mã ốp lưng điện thoại, từ những loại ốp lưng dễ thương màu sắc tươi tắn.

Hoặc có những loại bao da cùng với đó là những loại bao da bảo vệ được cả mặt trước và mặt sau điện thoại. Cùng với đó có những chiếc ốp lưng trong suốt silicon dành cho những người thích sự đơn giản, vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng không quá khó nếu bạn tìm hiểu bài viết bài

Nếu sử dụng trong thời gian những chiếc ốp lưng điện thoại này sẽ bị ố vàng theo thời gian, vậy có những cách nào để tẩy trắng ốp lưng silicon này, cùng Berry Green caseN tìm hiểu mẹo vệ sinh ốp lưng điện thoại bị ố tại nhà hiệu quả nhé.

1. Những sản phẩm ốp lưng điện thoại phổ biến trên thị trường.

Ở thị trường có nhiều sản phẩm ốp lưng điện thoại đa dạng mẫu mã, từ những sản phẩm ốp lưng có màu sắc dễ thương và họa tiết đáng yêu, hoăc những sản phẩm ốp lưng có những màu sắc trầm tối. Hoặc còn có bao da điện thoại bảo vệ mặc trước và mặt sau điện thoại.

Còn có những loại ốp lưng bảo vệ camera của điện thoại. Những sản phẩm ốp lưng điện thoại được làm từ những chất liệu bền với thời gian, chính vì vậy nên ốp lưng điện thoại đóng một vai trò quan trọng với ốp lưng điện thoại. Hạn chế tình trạng trầy xước cho điện thoại của bạn.

Ốp lưng điện thoại trong suốt
Ốp lưng điện thoại trong suốt

Cùng với đó những không thể thiếu những chiếc ốp lưng điện thoại trong suốt được làm từ vật liệu Thermoplastic Polyurethane hạy còn được viết tắt là TPU có thể nhìn thấy được phía mặt sau của điện thoại. Ốp lưng này không có màu, được làm từ chất liệu dẻo. Nếu sử dụng trong thời gian dài có thể bị dính bụi và có những mảng bám vàng ố theo thời gian. Vậy những cách vệ sinh vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng tại nhà cùng với chúng mình nha.

2. Những cách vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng tại nhà cực hiệu quả.

Sau đây chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn những nguyên liệu có sẳn trong nhà để vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng mà bạn nên biết.

2.1 Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng nước rửa chén.

Dung dịch nước rửa chén đều có trong nhà của mỗi người chúng ta, phục vụ được nhu cầu sử dụng rửa chén hằng ngày trong nhà. Dung dịch nước rửa chén đều chưa một chất hóa học có tên là Linear Alkylbenzene có tác dụng giúp tẩy trắng sạch những mảng ố vàng có trên ốp lưng. Có thể tẩy sạch ốp lưng trên điện thoại bằng nước rửa chén tại nhà bằng những bước thục hiện sau để có thể vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng:

Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng nước rửa chén.
Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng nước rửa chén.

+ Dùng một chiếc thau nhỏ có chưa dung nước rửa chén và nước lạnh, sau đó bạn để mặt ốp lưng bị ố vàng

+ Dùng bàn chải để chà vào phần ốp lưng, bạn có thể yên tâm chà mạnh phần ốp lưng mà không cần lo về vấn đề ảnh hưởng đến ốp lưng vì được sử dụng với chất liệu silicon bền bỉ chống được với mọi tác động mạnh của con người.

+ Sau khi chà rửa xong bạn có thể rửa lại ốp lưng bằng nước sạch, bạn có thể chà nhiều lần để có thể thấy được thay đổi của ốp lưng .

( Lưu ý bạn có thể kết hợp thêm Borax hat còn được gọi là hàng the trong quá trình tẩy rửa để tăng phần thành công cho việc vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng ) .

2.2 Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng chanh và giấm tại nhà cực dễ .

Chanh và giấm đều có sẵn hầu hết ở giang bếp ở mọi nhà với tính chất mạng trong mình một chất axit nhẹ có thể đẩy nhanh quá trình tẩy sạch các vết bám ố vàng trên ốp lưng điện thoại, cùng với đó là giấm cũng giúp quá trình tẩy trắng ốp lưng điện thoại nhanh hơn. Và hai thành phần của chanh và giấm kết lại với nhau cũng không gây độc hãy gì đến tay của các bạn cùng tham khảo cách vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng đơn giản này nhé:

Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng chanh và giấm
Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng chanh và giấm

+ Các bạn cần chuẩn bị một chén nhỏ chứa dung dịch nước giấm và nước cốt vắt từ chanh theo tỉ lệ 1 nước giấm 2 nước cốt chanh.

+ Sau đó bạn để chiếc ốp lưng bị ố vàng của mình ngâm vào dung dịch khoảng nưa tiếng (30 phút) lưu ý là ngâm hết phần mặt sau của ốp lưng bạn nhé.

+ Sau khoảng thời gian đã ngâm bạn có thể dùng khăn ẩm lau mạnh lên phần ốp lưng, đừng lo nhé vì ốp lưng được làm chất liệu dẻo nên không bị ảnh hưởng đến ốp lưng của bạn.

Lưu ý đây là những nguyên liệu thiên nhiên sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến vaasdn đề sức khỏe của bạn đừng lo lắng quá nhé.

2.3 Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng dung dịch cồn.

Cồn được dùng trong nhưng trường hợp vết ố vàng ở điện thoại của bạn quá đậm hoặc không thể tẩy bằng 2 phương pháp đã kể trên thì bạn có thể dùng cồn để tẩy sạch vết ố vàng trên ốp lưng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cồn ở các cửa hàng thuốc hoặc cửa hàng bán hóa chất. Bạn có thể sử dụng cồn 70 độ để có thể tẩy các vết ố trên ốp lưng silicon của bạn. Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng cồn

Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng dung dịch cồn.
Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng dung dịch cồn.

Bạn yến tâm nhé vì đây cũng là cồn được sử dụng nhiều ngành trong đó có ngành làm đẹp và ngành công nghệ mỹ phẩm. Với cách dùng bạn có thể dùng vòi xịt xịt trực tiếp lên bề mặt ốp lưng hoặc có thể dùng 1 lớp khăn nhúng vào phàn dung dịch cồn để chà mạnh vào ốp lưng để có thể tẩy được phần bị ố vàng trên ốp lưng bạn nhé, để có thể vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng hoàn toàn sạch bạn đến bước tiếp theo nhé

Sau khi chà xong bạn có thể dùng nước sạch và khăn sạch để có thể lau rửa lại ốp lưng điện thoại của bạn là đã có thể hoàn thành được việc làm sạch ốp lưng.

2.4 Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng kem đánh răng.

Ngoài 3 cách trên bạn còn có thể dùng kem đánh răng, một món đồ luôn luôn có ở mọi nhà. Bạn có thể dùng kem đánh răng để làm sạch ốp lưng bằng các cách sau:

Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng kem đánh răng
Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng kem đánh răng

+ Bạn dùng kem đánh răng thoa đều lên phần mặt của ốp lưng điện thoại bị ố vàng, bạn thao đều 1 lớp vừa đủ không quá mỏng và không quá dày để có thể hiệu quả hơn trong việc làm sạch.

+ Sau đó bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ không sử dụng nữa chà lên phần về mặt ốp lưng điện thoại, bạn chà mạnh cũng được đến khi nào vết ố vàng sạch thì có thể dừng lại.

+ Cuối cùng bạn có thể dùng 1 cái khăn ẩm hoặc rửa trực tiếp dưới vòi nước để có thể làm sạch lại một lần nữa giúp ốp lưng của bạn như mới.

Lưu ý kem đánh răng không thể nào tẩy sạch được hết tất cả các vết bẩn, kem đánh răng chỉ có thể tẩy được vết bẩn bình thường, không mang lại được hiệu quả cao.

2.5 Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng Baking Soda.

Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng Baking Soda.
Vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng bằng Baking Soda.

Ngoài những nguyên liệu trên thì chúng ta còn có Banking soda có thể tẩy trắng ốp lưng bị ố vàng, kết hợp thêm với nước chanh có thể đẩy mạnh quá trình tẩy trắng. Các bạn có thể dùng hỗn hợp này tẩy trắng những vật dùng khác ngoài ốp lưng. Cách để có thể dùng Banking soda cùng với hàn the để vệ sinh ốp lưng bằng cách sau đây:

+ Đầu tiên bạn cần 1 chiếc chén trong đó có chưa bột Banking soda và vắt thêm nước cốt chanh trực tiếp vào chén.

+ Sau đó bạn có thể dùng muỗng hoặc một que gỗ nhỏ để trét phần Banking soda trực tiếp lên phần mặt sau của ốp lưng điện thoại. Bạn để yên phần hỗn hợp đó ở trên phần ốp lưng qua đêm càng tốt.

+ Bạn để phần hỗn hợp đó khô trên phần ốp lưng, bạn có thể đem phần ốp lưng đó rửa trực tiếp dưới vòi nước sạch để có thể rửa được và có một chiếc ốp lưng mới như bình thường.

3. Những lưu ý khi vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng.

Những mẹo chia sẻ về việc tẩy sạch ốp lưng điện thoại trên của chúng mình được tham khảo trên mạng xã hội, những ẹo có thể làm theo vì chúng mình đã lựa chọn cách làm an toàn nhưng mang lại hiểu quả cao. Nhưng cũng cần có những lưu ý khi sử áp dụng vào ốp lưng điện thoại của mình khi vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng.

+ Bạn nên vệ sinh ốp lưng điện thoại thường xuyên cùng với đó là vệ sinh mặt sau của điện thoại thường xuyên để có thể gữi được ốp lưng và điện thoại.

+ Tiếp theo bạn nên tháo ốp lưng điện thoại ra khỏi điện thoại một cách hoàn toàn để tránh được tình trạng gây hại đến điện thoại di động của mình nhé.

+ Bạn nên vệ sinh toàn bộ ốp lưng điện thoại, không phải chỉ vệ sinh mộ phần mặt sau ví dụ như còn lỗ camera, chổ sạc pin điện thoại, hoăc nút điều chỉnh âm lượng của ốp lưng điện thoại để có thể mang lại cho ốp lưng của bạn một vẻ bề ngoài mới hoàn toàn sạch tinh tươm nhé, vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng hãy vệ sinh hết nhé.

+ Bước quan trọng cuối cùng để có ốp lưng mới đẹp là bạn cần lau khô hoàn toàn ốp lưng của bạn trước khi gắng lại vào điện thoại của bạn để có thể tránh được tình trạng điện thoại của bạn bị vô nước nhé.

+ Ngoài ra bạn cũng không được cho ốp lưng của bạn vào trực tiếp ở nồi nước nóng hoặc bình nước để nấu lên vì nhiệt độ cao sẽ làm ốp lưng bạn chảy ra hoặc co lại.

+ Bạn nên chọn vệ sinh ốp lưng điện thoại trơn và trong suốt, và cần thận khi chọn lựa vệ sinh ốp lưng điện thoại có những đính đá hoăc họa tiết nổi trên bề mặt ốp lưng.

4. Kết luận

Phía trên là những chia sẻ của chúng mình về việc vệ sinh ốp lưng silicon bị ố vàng. hy vọng bài vết của chúng mình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có những mong muốn tìm hiểu về những Tip công nghệ khác bạn có thể ghé thăm trang Blog của chúng mình để có thể tìm đọc những bài viết khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin chúng mình đã chia sẻ.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi

Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ đổi trả khi sản phẩm gặp vấn đề

Email: berrygreencasen@gmail.com

Hotline: 037 557 2101

Berry Page: https://www.facebook.com/BerryGreenCaseN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *